Dự án

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang trải qua quá trình phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh chóng. Kết quả là môi trường bao gồm các nguồn nước truyền thống cho dân cư đô thị và nông thôn, đang phải chịu một sức ép rất lớn. Bên cạnh đó, sự sản sinh rác thải sinh hoạt và công nghiệp đang bùng nổ, ngay cả ở khu vực nông thôn trong khi đó việc thu gom và xử lý rác thải thì chưa đạt hiệu quả.

“Dự án Cấp nước và Vệ sinh tỉnh Bình Định” (gọi tắt là Dự án) với mục tiêu cải thiện điều kiện và chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực dự án thuộc 6 huyện của tỉnh Bình Định (Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước, An Nhơn và Tây Sơn). Các hợp phần của chương trình này bao gồm thiết lập cơ sở hạ tầng đạt hiệu quả về chi phí đối với thủy lợi và nước sạch. Đồng thời, dự án sẽ thúc đẩy việc thu gom chất thải rắn đô thị hiệu quả và đầu tư cơ sở vật chất để xử lý.

THỜI GIAN DỰ ÁN: 2009 – 2014

 MỤC TIÊU TỔNG THỂ

Góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao sức khỏe cộng đồng, cải thiện điều kiện sống và chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực dự án.

 MỤC TIÊU CỤ THỂ

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân các xã thuộc 6 huyện của Bình Định (Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước, An Nhơn và Tây Sơn) thông qua việc cung cấp cơ sở vật chất có hiệu quả cả về thủy lợi và nước sạch cũng như quản lý rác thải rắn.

TÀI LIỆU

Advertisements

One response to “Dự án

  1. ngoc hieu - de tai ve xu ly rac thai

    Toi muon tim hieu ve de an xu ly rac thai va cach de kiem tien tu rac.
    Xin cho toi xin tai lieu neu co the.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s