Trao Bằng khen cho Cố vấn trưởng kỹ thuật Dự án cấp nước và vệ sinh tỉnh

Image

Chiều ngày 30.7, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi gặp mặt và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Jozef de Smet, quốc tịch Bỉ, Cố vấn trưởng kỹ thuật Dự án cấp nước và vệ sinh (CN-VS) tỉnh nhiệm kỳ 2009-2013 (ảnh).

Dự án CN-VS tỉnh do Chính phủ Bỉ tài trợ, được triển khai thực hiện từ năm 2009 và sẽ kết thúc vào năm 2014 tại Phù Cát, Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn, Hoài Nhơn và thị xã An Nhơn với các hợp phần: Phát triển năng lực của các cơ quan liên quan; Nâng cao nhận thức; Hệ thống cấp nước nông thôn; Các hệ thống xử lý chất thải rắn. Đến nay, hầu hết các hợp phần của dự án đều đã được triển khai thực hiện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong thời gian công tác tại Ban quản lý (BQL) dự án CN-VS tỉnh, ông Jozef de Smet đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng vai trò quan trọng trong việc lập và thực hiện tất cả các kế hoạch hoạt động của dự án, góp phần thúc đẩy tiến độ dự án, đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong công tác, ông Jozef de Smet luôn nhiệt tình, tận tụy, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp; cán bộ, nhân viên của BQL dự án đã học tập rất nhiều từ ông về phong cách, tính chuyên nghiệp và kiến thức trong các lĩnh vực liên quan.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Hồ Quốc Dũng đánh giá cao sự đóng góp của ông Jozef de Smet trong quá trình thực hiện Dự án CN-VS tại tỉnh ta. Ông Jozef de Smet xúc động cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh, BQL dự án CN-VS tỉnh, ngành chức năng và chính quyền các địa phương đã giúp ông hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguồn: baobinhdinh.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s