Hội thảo Biên soạn tài liệu nâng cao nhận thức về chất thải rắn và nước sạch dùng trong nhà trường

Vào ngày 2-3 & 9/11/2011, tại khách sạn Hải Âu – Quy Nhơn, Ban Quản lý Dự án tỉnh (Ban QLDA) đã tổ chức hội thảo biên soạn tài liệu nâng cao nhận thức về chất thải rắn và nước sạch dùng trong nhà trường. Hội thảo tạo cơ hội cho giáo viên và các thành viên của Phòng GD & ĐT huyện, Chi cục Bảo vệ môi trường và Ban QLDA tỉnh cùng thống nhất nội dung và phương pháp nâng cao nhận thức về chất thải rắn và nước sạch trong nhà trường một cách hiệu quả.

Khoảng 82 đại biểu tham dự hội thảo. Các đại biểu gồm các thành viên Nhóm giáo viên môi trường của các trường học và Phòng GD & ĐT thuộc các huyện mục tiêu dự án là huyện Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, An Nhơn, Tuy Phước và Tây Sơn. Ngoài ra, có đại diện của Sở Giáo dục & Đào tạo, các đại diện của Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm NS & VSMT NT tỉnh cũng tham dự.

Tại hội thảo, các giáo viên đã thảo luận nội dung, cấu trúc bài giảng, phương pháp giảng dạy và cách thức tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức trong nhà trường. Sau đó, giáo viên chia nhóm soạn bài và trình bày bài soạn của mình. Sau khi nhận được sự đóng góp ý kiến của các đại biểu tại hội thảo, giáo viên chỉnh sửa lại bài giảng cho hoàn hảo hơn.

04 bộ tài liệu được soạn thảo tại hội thảo này sẽ là cơ sở giảng dạy chương trình Nâng cao nhận thức về chất thải rắn và nước sạch cho học sinh trong tương lai. (Hình ảnh)

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s